Nên đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 hay đất nền sinh lời cao?

Thứ ba - 14/07/2020 03:38
Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản luôn có những sự sôi động riêng tại từng vùng. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, những dự án lớn tại TPHCM đã được nhiều khách hàng quan tâm tới. Trong đó, những dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup được nhiều người đầu tư sinh lời hoặc để an cư. Vậy có nên đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 hay không?

1. Đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Đối với dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9, chủ đầu tư Vingroup đã có những động thái rất tích cực để hoàn thành một dự án hiện đại. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu có nên đầu tư vào dự án này để sinh lời không?

Thủ tục vay vốn đơn giản

Ưu điểm đầu tiên khi mua nhà dự án Vinhomes Grand Park Q9 so với những dự án khác sẽ là thủ tục vay vốn. Chủ đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng của mình vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và thời gian trả góp lên tới 35 năm.
Thủ tục mua căn hộ Vinhomes Q9 đơn giản, nhanh chóng
Do đó, những khách hàng đang gặp vấn đề về tài chính và có thu nhập trung bình đều có thể sở hữu nhà ở. Bạn sẽ chỉ cần có trước 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay căn nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Cùng với đó, thủ tục vay vốn và làm hồ sơ cực kỳ thuận lợi sẽ tạo điều kiện tối đa cho người mua.

Vốn ít cũng có thể đầu tư

Điểm nổi bật tiếp theo mà khi chúng ta đêm se sánh đầu tư vào Vinhomes Grand Park Q9 hay đất nền. Đó chính là việc bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ hơn nhưng vẫn có thể tham gia đầu tư.
Vì vậy, khách hàng có thể tiến hành chuyển nhượng và bán lại để sinh lời cao hơn. Ban đầu bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 200 triệu để ký hợp đồng mua bán sở hữu căn hộ hơn 1 tỷ. Sau đó, bạn có thể sang nhượng lại với giá cao hơn.

Rủi ro thấp hơn so với đất nền

Với việc được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, dự án này còn được cam kết bởi Ngân Hàng bảo lãnh Techcombank. Chính vì vậy, rủi ro về mặt pháp lý, cơ sở hạ tầng là điều không phải lo lắng quá nhiều. Nhất là mặt phát lý so với đất nền.
Đầu tư vào dự án Vinhome Q9 của Vingroup đảm bảo độ an toàn và uy tín tuyệt đối
Ngoài ra, tiện ích của những dự án chung cư sẽ góp phần giúp cho người mua có thể tăng giá trị sử dụng căn hộ. Bởi vì, những quy hoạch về mặt cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại và lớn mạnh nhất có thể từ tập đoàn hàng đầu về bất động sản Việt Nam.

2. Đầu tư đất nền có những rủi ro gì?

Sau khi đã biết được lợi ích trong đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số điểm cần lưu ý khi đầu tư đất nền.
Đầu tư vào đất nền thường có độ rủi ro cao hơn so với căn hộ chung cư hiện nay

Cần phải có số vốn lớn

Đây là điều đầu tiên mà việc đầu tư đất nền tỏ ra yếu thế hơn so với dự án chung cư. Bởi vì, giá đất hiện nay tại TPHCM đang được đẩy lên giá rất cao. Do đó, việc đầu tư sẽ cần đến số tiền lớn, không chỉ là vài trăm triệu mà còn lên đến hàng tỷ đồng.

Rủi ro về mặt pháp lý

So với việc đầu tư dự án của tập đoàn số 1 về lĩnh vực bất động sản hiện nay, việc đầu tư đất nền sẽ khiến các bạn gặp rắc rối về pháp lý. Bởi vì, bạn chưa thể biết dải đất đó có vướng vào quy hoặc, tranh chấp hay không?
Ngoài ra, thời gian gần đây việc lừa đảo, giả mạo giấy tờ ngày càng nhiều. Do đó, những người ít kinh nghiệm mà đầu tư vào đất nền sẽ rất dễ dính bẫy.
Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về việc nên đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 hay đất nền hiện nay. Các căn hộ của Vingroup chắc chắn sẽ mang tới nhiều sự an tâm hơn cho khách hàng trong mọi vấn đề, khía cạnh khác nhau.
 

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ quảng cáo 1
Liên hệ quảng cáo 2
QCTV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây